komau

Nhà phân phối

Công Ty TNHH Long Giang Vũ hoạt động chuyên lĩnh vực khóa cửa cao cấp bao gồm: khóa mã số, khóa vân tay, khóa thẻ từ, khóa cơ truyền thống, phụ kiện cửa…Là nhà phân phối chính cho các thương hiệu khóa nổi tiếng trên thế giới như khóa Miwa của Nhật, khóa Ezset của Đài Loan… 
   
         
long giang vu


Bắt đầu tham gia thị trường khóa điện tử năm 2017. Long Giang Vũ không ngừng phát triển về quy mô và nhân sự, thực hiện mục tiêu trở thành công ty đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam. Với thế mạnh công nghệ và giải pháp, công ty đã và đang khẳng định vị thế của mình, định vị thương hiệu trên thị trường toàn quốc.
Lấy chất lượng và uy tín làm chuẩn mực kinh doanh. Long Giang Vũ đã luôn được sự tin dùng của khách hàng trong thời thời gian qua. Đã cung cấp, hoàn thiện thành công nhiều công trình nhà ở, khách sạn, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại…Chúng tôi hận hạnh được là nhà phân phối khóa chính cho khu Biệt thự Cityland Garden Hills. 

   
long giang vu 2


Tại Long Giang Vũ, mỗi nhân viên của chúng tôi luôn hiểu được triết lý về cung cấp an toàn và an ninh cho khách hàng với những sản phẩm chất lượng cao, đóng góp tích cực cho xã hội để bạn có thể tận hưởng một lối sống thoải mái.
  
longgiangvu

Vì thế chúng tôi làm việc đồng tâm, cam kết luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chuẩn loại hàng hóa đa dạng phong phú, trung thực về xuất xứ, chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, chế độ hậu mãi, bảo hành bảo trì dài lâu. Đảm bảo 100% sự hài lòng của quý khách.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây