Giới thiệu thương hiệu về EZSET


Trong hơn 60 năm Tống Lung đã là một nhà tiên phong trong các doanh nghiệp bảo mật cơ học và kỹ thuật số với đội ngũ chuyên gia và sáng tạo của mình. Năm 2012 Spectrum Brands tác hợp Tong Lung. Spectrum Brands là một công ty sản phẩm tiêu dùng toàn cầu và đa dạng với pin, đồ điện gia dụng, đồ dùng cho vật nuôi, vật tư nhà và sân vườn, sản phẩm phần cứng và thiết bị gia đình. Spectrum Brands là một công ty giao dịch công khai (NYSE: SPB) và là một trong 500 công ty hàng đầu ở Mỹ bán sản phẩm tại hơn 120 quốc gia, và bạn có thể tìm thấy tại hơn 1 triệu cửa hàng trên toàn thế giới. Tong Lung thực sự vui mừng vì thương hiệu EZSET của họ là một trong nhóm chủ chốt của Spectrum Brands, với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp như Baldwin, Kwikset, Weiser, PFister, National Hardware và Fanal. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm của Tong Lung tại hơn 40 quốc gia và khách hàng coi chúng tôi như là một nhà lãnh đạo thế giới về danh mục các phần cứng khóa, khóa cửa, bản lề và phụ kiện cửa.
1

=========== TRUNG TÂM SÁNG TẠO R&D ==========
 
dao tao


Một trong những lợi thế cạnh tranh của chúng tôi là trung tâm nghiên cứu và phát triển nhà ở hiện đại. Tong Lung có hơn 50 kỹ sư R & D chuyên dụng để hình thành các chức năng của an ninh cơ khí, điện tử. Chúng tôi tin rằng tương lai của hoạt động kinh doanh bảo mật là sự kết hợp giữa an ninh cơ và điện tử. Với sự phát triển về bộ máy của mình, Tong Lung đã giành "Giải thưởng xuất sắc Đài Loan" trong năm 2011 và 2012. Chúng tôi tự hào về luồng sản xuất của mình. Trung tâm R & D tích hợp, phát triển dụng cụ nhanh chóng cho thị trường, cung cấp thời gian ODM tuyệt vời cho các sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Tong Lung sở hữu hơn 168 bằng sáng chế sản phẩm / thiết kế trên khắp thế giới và hơn 50 khuôn đang chờ xử lý. Chúng tôi cộng tác với khách hàng để giúp bảo vệ tài sản trí tuệ của họ. 
 

=========== CHẤT LƯỢNG TIN CẬY VÀ ỔN ĐỊNH ==========
chat luong


Để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, tất cả thiết bị điện tử của chúng tôi đều tuân thủ các chứng nhận của FCC và Canadian NCC của Hoa Kỳ, chứng nhận chất lượng ISO 90001. Sản phẩm có các tiêu chuẩn kiểm tra cao nhất trong ngành. Chúng tôi có một hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ và liên tục, giáo dục và cập nhật tất cả các thành viên trong nhóm. Và luôn "kiểm tra kiểm soát điểm cố định toàn diện" để bảo đảm chất lượng ổn định, đáng tin cậy cho khách hàng. Sản phẩm chính của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn ANSI (Bắc Mỹ) và CNS (Tiêu chuẩn Đài Loan) và các tiêu chuẩn khác của quốc gia.
 

=========== QUY TRÌNH TÍCH HỢP THEO CHIỀU DỌC ==========
 
quy trinh


Tong Lung sử dụng thiết bị khuôn dập tiến bộ - công nghệ hiện đại để tối đa hóa hiệu quả, cho chúng ta sự nhất quán chính xác. Gia công dập khuôn dập kim loại bằng cách sử dụng một phương pháp hình thành có thể bao gồm uốn, cắt, đục lỗ và một số cách khác để sửa đổi thép cuộn hoặc đồng thau. Hệ thống vận hành tự động đẩy một dải kim loại (khi nó cuộn tròn ra khỏi cuộn dây) qua tất cả các trạm của khuôn dập nổi. Mỗi trạm thực hiện một hoặc nhiều hoạt động cho đến khi hoàn thành một phần. Trạm cuối cùng là một hoạt động cắt, tách phần hoàn thành từ web mang. Tong Lung có nhà máy sản xuất ở cả Đài Loan và Philippines để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
0911.26.89.88
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?