splienquan

Thương hiệu Miwa

Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất để bảo vệ con người và tài sản của họ, và để mang lại một xã hội an toàn hơn, thoải mái hơn.
Miwa Lock được thành lập ngày 5/5/1945. Người đứng đầu là ông Hideo Wake. Công ty chuyên sản xuất về khóa xây dựng, khóa cho thiết bị công nghiệp, cửa đóng, hệ thống an ninh và các thiết bị liên quan, khuôn Sash, kiến trúc phần cứng. Thiết bị máy móc công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết kế kỷ thuật với độ chính xác cao. Hiện nay sản phẩm Miwa được sử dụng trên 50 quốc gia và 80% nhà ở nhật Bản tin dùng. Với nhiều chi nhánh, nhà máy sản xuất trên toàn Nhật Bản, Miwa Lock đã và đang khẳng định được vị thế thương hiệu khóa trên thị trường quốc tế.

Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất để bảo vệ con người và tài sản của họ, và để mang lại một xã hội an toàn hơn, thoải mái hơn.
 Bảo vệ.

 Khái niệm này liên tục thay đổi qua nhiều năm. Xã hội đang thay đổi, và chúng ta đang thấy một xu hướng đối với những tội ác tinh vi hơn, có nghĩa là tăng các biện pháp chống tội phạm là cần thiết. Đồng thời, độ tuổi hiện tại của sự đổi mới kỹ thuật đang diễn ra, có nghĩa là phải yêu cầu hệ thống an ninh hoàn toàn mới. Tại Miwa Lock, mỗi nhân viên của chúng tôi rất ý thức triết lý của công ty về "Cung cấp an toàn và an ninh cho khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, và đóng góp tích cực cho xã hội để bạn có thể tận hưởng một lối sống thoải mái".
 Để đạt được điều này, họ đang làm việc đồng tâm để cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt hơn. Là một công ty khóa hàng đầu, chúng tôi đang góp phần hướng tới một xã hội an toàn và thoải mái hơn. 
Phát triển sáng tạo của Miwa Lock và công nghệ tiên tiến cung cấp cho bạn sự an toàn đáng tin cậy và sự yên tâm tuyệt đối.
 Tại Miwa, đạo đức công ty của chúng tôi tuân thủ ý nghĩa của cái tên Nhật Bản - "bình tĩnh tuyệt vời". Với ý nghĩ này, thay vì dựa vào các vòng nguyệt quế, chúng tôi thường xuyên tự hỏi bản thân mình "điều này có tốt không?" Hoặc "điều này có tốt hơn không? "Và chủ động tiến hành nghiên cứu và phát triển, cũng như mở rộng hoạt động của mình. An ninh là một nền tảng của một xã hội lành mạnh, trong khi nó đang thay đổi với thời gian. Chúng tôi liên tục làm việc để phát triển các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của thời đại và chúng tôi tin tưởng rằng việc cung cấp an toàn và an toàn hơn nữa là sứ mệnh của Miwa như là một công ty. Dựa trên niềm tin này, Miwa đang tiếp tục cung cấp các sản phẩm hàng đầu được thành lập dựa trên công nghệ hàng đầu. Chúng bao gồm việc phát triển các xi lanh hiệu năng cao kết hợp cả khả năng ngăn ngừa tội phạm tiên tiến và dễ vận hành cũng như phát triển các hệ thống an ninh thế hệ tiếp theo tận dụng công nghệ thông tin. Do đó, Miwa đã chiếm thị phần hàng đầu trong thị trường Nhật Bản trong nước, và các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng tại khoảng 50 quốc gia trên thế giới. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để tiến lên phía trước với mục đích không chỉ của Nhật Bản, mà còn của thế giới.
Hideo Wake
Trụ sở: Văn phòng Tokyo
             Chi nhánh: Yokohama, Kanazama, Osaka, Kyushu.
             Phòng kinh doanh: Sapporo, Sendai, Hiroshima, Takamatsu, Okinawa.
             Nhà máy: Ise, Tamaki, Morioka, Kawasaki.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
0911.26.89.88
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?